New Product Coming Soon

Bạn đang cần tìm Hiệu ứng video đám cưới

Filmora Video Editor cho Windows (hoặc Filmora Video Editor cho Mac ) là một trong những phần mềm pha trộn video đám cưới tuyệt vời và hoàn hảo nhất để pha trộn các video. Giao diện người dùng tổng thể của phần mềm dễ dàng đến mức mọi người có kiến ​​thức về máy tính đều có thể xử lý dễ dàng. Ngoài giao diện người dùng, nó cũng cung cấp các video đám cưới chất lượng tốt nhất và bạn thậm chí có thể lưu chúng trên một đĩa DVD để xem trên LED của bạn. Điều quan trọng nhất về phần mềm là các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp và nó hoàn toàn tương thích với macOS 10.13.

Các tính năng chính của phần mềm trộn video này

Làm thế nào để kết hợp các video đám cưới trong biên tập video Filmora

Dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách sử dụng phần mềm để tạo video kết hôn.

Bước 1 : Nhập video, ảnh, bản âm thanh

Tải phiên bản mới nhất của Filmora Video Editor trên máy tính chạy Windows hoặc Mac của bạn. Chạy phần mềm lần đầu tiên và chọn tham số màn hình cho video của bạn. Bây giờ, bạn sẽ thấy giao diện chính của chương trình. Bạn có thể nhập các loại tệp khác nhau như Video, Bản nhạc và ảnh vào phần mềm. Chỉ cần nhấp vào nút “Nhập phương tiện” ở trung tâm và chọn các tệp video kết hôn mà bạn muốn nhập vào trình chỉnh sửa là bạn có đã có thể tiến hành thêm những kho hiệu ứng video đám cưới chuyên nghiệp rồi

Bước 2: Thực hiện chỉnh sửa cơ bản: hợp nhất, tách, cắt, cắt video

Bây giờ, di chuyển các video đám cưới của bạn hoặc hình ảnh đến khu vực chỉnh sửa chính. Chỉ cần kéo bất kỳ tệp nào và thả tệp đó vào vùng chỉnh sửa. Khi các video ở trong vùng chỉnh sửa, bạn có thể thực hiện các chức năng khác nhau trên chúng. Tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản đều có mặt ngay trên giao diện chính. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ video nào và chọn tác vụ chỉnh sửa cơ bản mà bạn muốn thực hiện.

• Cắt: Nếu video dài và bao gồm các phần không mong muốn, bạn có thể xóa chúng bằng chức năng Trim.

• Tách: Để chia một video clip thành hai clip khác nhau để áp dụng các hiệu ứng khác nhau trên cả hai clip

• Hợp nhất: Tham gia hai clip khác nhau

• Cắt: Để điều chỉnh khung của video, nó cũng sẽ xóa những thứ không mong muốn trong clip

Bước 3: Áp dụng văn bản cho video đám cưới

Thêm văn bản vào một thông số rất quan trọng, bạn có thể sử dụng nó để xác định một người, thêm ảnh đẹp từ các bức ảnh đám cưới của bạn và thêm các kiểu văn bản khác nhau trước khi bắt đầu sự kiện. Filmora Video Editor có một thư viện rộng lớn của văn bản mà bạn có thể áp dụng trên video để tạo ra một kho hiệu ứng video đám cưới chuyên nghiệp cho mình. Nhấp vào nút “Văn bản” ngay bên dưới biểu tượng âm nhạc, chọn một kiểu và bạn muốn làm điều đó.

Bạn cũng có thể thay đổi các thông số khác nhau của văn bản như kích thước, kiểu, màu sắc và căn chỉnh của văn bản. Chỉ cần nhấp vào văn bản trong vùng chỉnh sửa và chọn nội dung bạn muốn thay đổi.

Bước 4: Áp dụng chuyển tiếp, bộ lọc và lớp phủ

Đây là bước quan trọng nhất liên quan đến việc pha trộn các video để tạo nên các clip đám cưới đẹp như phim và được áp dụng để nối hai clip. Nhấp vào nút Chuyển đổi như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Chọn bất kỳ chuyển đổi nào và nhấp vào dấu “+” để thêm chúng vào một dự án. Bộ lọc về cơ bản sẽ thay đổi sự kết hợp màu tổng thể của video cho chúng một cái nhìn mới. Nhấp vào các bộ lọc và chọn bất kỳ bộ lọc nào để áp dụng trên một clip cụ thể.

Tương tự, lớp phủ có thể được thêm vào để kết hợp các video đám cưới một cách hoàn hảo lại với nhau. Nhấp vào nút ngay bên dưới bộ lọc và chọn lớp phủ để thêm vào clip.

Bước 5: Thêm nhạc nền vào video kết hôn

Âm thanh là một phần quan trọng tạo lên những video đám cưới đẹp nhất. Có một thư viện âm nhạc rộng lớn đã có sẵn trong chương trình và bạn cũng có thể thêm các bài hát của mình vào video. Trước hết, bạn sẽ phải xóa Âm thanh nền của video. Nhấp chuột phải vào video và nhấp vào “Tách âm thanh”. Bây giờ, xóa bản âm thanh khỏi dòng thời gian.

Bây giờ, bạn có thể chọn những hiệu ứng âm thanh liên quan đến đám cưới, hôn lễ, hạnh phúc từ phần mềm hoặc bạn có thể nhập tuyến đường của mình vào video. Hầu hết các âm thanh có trong chương trình đều hơi dài như nhạc hồi hộp, chuông và màn trập camera. Tuy nhiên, bạn có thể nhập bản âm thanh của mình trước tiên vào thư viện phương tiện và sau đó kéo nó vào vùng chỉnh sửa để đặt cho một dịp cụ thể. Nhưng nếu bạn chưa tách âm thanh, nó sẽ kết hợp với chúng và chất lượng âm thanh của video sẽ bị hủy hoại.

Bước 6: Xuất video đám cưới

Khi bạn đã kết hợp video kết hôn của mình, bạn có thể nhấp vào nút xuất để xuất khẩu sang máy tính của bạn. Có rất nhiều định dạng có sẵn để bạn có thể xuất video.

Tổng kết

Hiệu ứng video đám cưới có thể làm cho video trở nên đặc biệt và đáng nhớ. Tuy nhiên, lựa chọn hiệu ứng nào phù hợp với video của bạn phụ thuộc vào phong cách và ý định của cặp đôi cô dâu và chú rể.