New Product Coming Soon

Chúng ta cùng đi tìm hiểu tiếp những phần mềm kỹ xảo video đơn giản nhé!

3. Movie Maker (dành cho Windows)

Một số hiệu ứng mà bạn sẽ thích thú khi sử dụng với Movie Maker bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp và tiêu đề hoạt ảnh chuyên nghiệp. Giống như nhiều phiên bản Windows khác, Windows Movie Maker có giao diện rất linh hoạt để làm cho nó trở nên thân thiện với người dùng. Lợi thế lớn nhất của nó là bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi lập trình video của bạn. Các định dạng tệp video tương thích với phần mềm này bao gồm WMV, AVI, MOV, MTS và ASF trong số nhiều định dạng khác.

Giá: miễn phí

Phần mềm kỹ xảo videoPhần mềm kỹ xảo video

Ưu điểm:

Nhược điểm:

4. Adobe Premiere Pro (dành cho Mac và Windows)

Phần mềm kỹ xảo videoPhần mềm kỹ xảo video

Adobe Premiere Pro là phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp. Phần mềm này sử dụng dòng thời gian để chỉnh sửa video và sẽ đủ phù hợp để thêm những kỹ xảo điện ảnh cho video của bạn. Đó là thuận lợi trong đó bạn có thể dễ dàng tạo tiêu đề cho video của bạn; nó có tính năng xem trước động và hỗ trợ một loạt các định dạng tệp để đảm bảo khả năng tương thích. Các tính năng đáng chú ý khác của nó là Photoshop và sau khi hiệu ứng. F4V, MXF, AVI và MOV là một số định dạng tệp mà phần mềm này hỗ trợ.

Giá: Từ $ 119,88 / năm đến $ 599,88 / năm

Ưu điểm:

Giao diện người dùng thân thiện;

Nó cung cấp hướng dẫn trợ giúp chi tiết;

Nó tương thích với các sản phẩm CS khác từ Adobe và các chương trình của bên thứ ba.

Phần mềm kỹ xảo videoPhần mềm kỹ xảo video

Nhược điểm:

5. Final Cut Pro (dành cho Mac)

Phần mềm này có tiềm năng to lớn khi nói đến việc tạo nên những video với kỹ xảo điện ảnh như Hollywood sống động. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa như bạn chưa từng thấy kể từ khi bạn sẽ không yêu cầu hiển thị các hiệu ứng và đồ họa phức tạp trước khi phát lại. Các tính năng hàng đầu của nó là tổ chức truyền thông mạnh mẽ cho phép dễ dàng duyệt các tệp video cũng như chỉnh sửa video mang tính cách mạng không cung cấp bất kỳ thách thức đồng bộ hóa nào. Final Cut Pro là một trình diễn tuyệt vời và hỗ trợ các định dạng video như HDV, iFrame, XAVC, XDCAM và MPEG IMX.

Giá: $ 299,99 / suốt đời

Phần mềm kỹ xảo videoPhần mềm kỹ xảo video

Ưu điểm:

Nhược điểm:

6. Sony Vegas Pro (dành cho Windows)

Phần mềm này ban đầu được sử dụng để chỉnh sửa âm thanh trước khi được chuyển đổi thành chương trình làm video đơn giản. Tính năng chính của nó là tích hợp 24p DV giúp bạn có thể chuyển đổi mọi định dạng sang định dạng khác. Sự hỗ trợ cho công nghệ kịch bản được cung cấp bởi phần mềm này làm cho nó dễ dàng làm việc nhờ vào năng suất và hiệu quả của nó. Các định dạng tệp hỗ trợ bao gồm MOV, WMV, AVI, MPEG-4 và MPEG-2. Bạn không nên đặt trước khi chọn nó.

Giá: Bắt đầu từ $ 399,95 / suốt đời; Nâng cấp từ $ 199,95

Ưu điểm:

Đó là Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho người dùng nâng cao

Phần mềm kỹ xảo videoPhần mềm kỹ xảo video

Nhược điểm:

Nếu bạn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực dàn dựng, chỉnh sửa video, theo chúng tôi bạn nên sự dụng một trong những chương trình làm kỹ xảo điện ảnh đơn giản được giới thiệu trên.