New Product Coming Soon

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm hiệu ứng video, tuy nhiên không phải mềm nào người mới bắt đầu làm video dùng được. Vì vậy với bài viết này chúng tôi xin giời thiệu cho mọi người những phần mềm làm kỹ xảo video đơn giản, để áp dụng và phù hợp cho từng hệ điều hành và thông số kĩ thuật trên máy của ban.

Phần mềm làm kỹ xảo videoPhần mềm làm kỹ xảo video

1. Phần mềm Video Filmora ( dành cho Mac và Windows)

Filmora Video Editor cung cấp các công cụ để làm kỹ xảo video chuyên nghiệp cho Mac (hoặc Filmora Video Editor cho Windows ) được thiết kế cho người mới bắt đầu chỉnh sửa video và các chuyên gia, và nó chứa hầu như tất cả các hiệu ứng mà người dùng cần để làm cho video của họ tuyệt đẹp trên Mac (macOS 10.13 High Sierra bao gồm) và Windows. Và bạn có thể duyệt các hiệu ứng lưu trữ để có được hiệu ứng video tuyệt vời hơn.

Các tính năng chính của Filmora Video Editor:

1) Có khoảng 200 bộ lọc và lớp phủ khác nhau hiện diện để cung cấp cho bạn hiệu ứng cũ hoặc cổ điển giống như trên video của bạn.

2) Ngoài các bộ lọc, các nhà phát triển đã bao gồm hơn 130 loại khác nhau của kiểu văn bản.

3) Phần tốt nhất là các kiểu văn bản này không cần bất kỳ loại sửa đổi nào, đơn giản chọn kiểu văn bản, chỉnh sửa văn bản và áp dụng nó trên video của bạn.

4) Nó có 300 yếu tố chuyển động khác nhau để làm cho video của bạn đáng yêu và hoàn hảo hơn. Một số yếu tố có liên quan đến tình yêu, sinh nhật, tạ ơn, Giáng sinh trong khi những yếu tố khác liên quan cụ thể đến công việc.

5) Nó có một số hiệu ứng đặc biệt như chế độ Picture-in-Picture, mosaic, Face-off và màn hình nghiêng.

Giá: $ 59,99 / suốt đời

Ưu điểm:

Thật dễ dàng để mọi người có thể sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu;

Hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng xử lý hiệu ứng video, âm thanh và hình ảnh;

Phiên bản Mac hỗ trợ đầy đủ Mac OS X 10.6 trở lên (bao gồm 10.12 Sierra) và phiên bản Windows hoàn toàn tương thích với Windows XP / Vista / 7/8/10;

Nó có nhiều tùy chọn đầu ra bao gồm YouTube / Facebook / Vimeo, thiết bị di động, đĩa DVD và các định dạng video và âm thanh khác nhau;

Có hơn 300 hiệu ứng bao gồm hiệu ứng PIP, bộ lọc, quá trình chuyển đổi, tiêu đề / văn bản, tín dụng / giới thiệu và hiệu ứng âm thanh có sẵn.

Nhược điểm:

Giao diện đơn giản;

Các mẫu cần phải được cải thiện tuyệt vời hơn.

2. Imovie (Dành cho Mac và ios)

Phần mềm làm kỹ xảo videoPhần mềm làm kỹ xảo video

Trải nghiệm bạn sẽ có với iMovie là không thể so sánh được với bất kỳ ai khác trên thị trường. Bạn sẽ có một thời gian dễ dàng để làm kỹ xảo video clip của mình; bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất với bạn bè của mình và cung cấp nền tảng độ nét cao để tạo phim. Tính năng chính của phần mềm này là iMovie Theatre chứa tất cả các đoạn giới thiệu phim và phim được tạo để xem tốt hơn. Nó hỗ trợ các định dạng tập tin khác nhau bao gồm MPEG-4, MOV, MPEG-2, AVCHD và HDV.

Giá: $ 14,99 cho phiên bản Mac và $ 4,99 cho phiên bản iOS

Ưu điểm:

Giao diện thân thiện;

Nó cung cấp mẫu tuyệt đẹp để tạo phim tuyệt vời.

Nhược điểm:

Định dạng video bị giới hạn về hỗ trợ của chúng, nó chỉ cho phép bạn nhập MPEG-4, MOV, MPEG-2, AVCHD và HDV;

Nó chỉ chạy trên OS X 10.10 hoặc mới hơn.

(Còn tiếp phần 2)