New Product Coming Soon

(Tiếp: Top 5 phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp)

Như đã giới thiệu 3 phần mềm chỉnh sửa video ở bài trước, với bài này, chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm 2 phầm mềm làm kỹ xảo video được áp dụng nhiều cho những dự án lớn, nổi tiếng.

4. Shotcut

Shotcut là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có cảm giác chuyên nghiệp đòi hỏi một chút kiên nhẫn nếu bạn muốn đạt được kết quả, nó có khả năng phân phối. Để bắt đầu, giao diện có vẻ hơi vất vả. Bạn sẽ không chỉ cần tải video mà còn chọn chế độ chỉnh sửa bạn muốn làm việc và công cụ bạn muốn sử dụng.

Có thể đạt được một số kết quả ấn tượng bằng cách áp dụng một trong nhiều bộ lọc cho video của bạn, nhưng phần thưởng thực sự sẽ chỉ được gặt hái bởi những người sẵn sàng đầu tư thời gian và năng lượng để nắm bắt những gì đang được cung cấp.

5. VSDC Free Video Editor

VSDC có khả năng cao và có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Là một trình soạn thảo phi tuyến tính, nó hoạt động theo một cách khác với nhiều công cụ tương tự khác, cho phép bạn định vị các clip và các thành phần khác trên dòng thời gian ở bất cứ đâu bạn thích và chỉnh sửa chúng ở đó.

Với khả năng không chỉ làm việc với nhiều cảnh và chuyển tiếp, mà còn để thêm hình ảnh và văn bản vào video, bạn có thể tạo kỹ xảo phim chất lượng, chuyên nghiệp nếu bạn sẵn sàng gắn bó với giao diện làm việc và giao diện bất thường của VSDC.

Phiên bản mới nhất của VSDC bổ sung thêm các hiệu ứng nghệ thuật, bao gồm cả khói. Ngoài ra còn có một hồ sơ xuất khẩu Instagram chuyên dụng và ổn định hình ảnh tự động. Nó cũng nhanh hơn đáng kể. Một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án video sáng tạo.

Chẳng dễ dàng để tạo nên những kỉ xảo trong video, nó đòi hỏi óc sáng tạo, cái nhìn đa chiều về nghệ thuật, tuy nhiên cũng chẳng khó khi bạn có những phần mềm làm kỹ xảo tuyệt đỉnh hỗ trợ cho việc chỉnh sửa màu sức, bối cảnh, chuyển động,….Nắm bắt những phần mềm mà chúng tôi chia sẻ để giúp bạn làm việc với video tốt hơn, hiệu quả hơn và tạo nên tầm cao mới trong nghệ thuật, phim ảnh.